GIỚI THIỆU CHUNG - Kiến trúc miền đông
GIỚI THIỆU CHUNG

Lời đầu tiên, Công ty Kiến trúc Miền Đông xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. Công ty Kiến trúc Miền Đông tên tiếng anh Eastern Architecture Company. là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trên lĩnh vực tư vấn thiết kế Quy hoạch và Kiến trúc. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế Quy hoạch và Kiến trúc tại Miền Nam Việt Nam.

Lịch sử hình thành:

  • 1995
Tiền thân là Chi nhánh Trung tâm nghiên cứu Kiến trúc Vũng Tàu thuộc Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tại thành phố Vũng Tàu.
         - Giám đốc: KTS.Mai Quý.
  • 2000
Là Chi nhánh Trung tâm Nghiên Cứu Kiến Trúc Vũng Tàu thuộc Viện Nghiên Cứu Kiến Trúc-Bộ Xây Dựng tại thành phố Vũng Tàu.
         - Giám đốc: KTS.Mai Quý.
  • 2006
Năm 2005 KTS.Mai Quý nghỉ hưu và chính thức tách văn phòng đại diện tại Vũng Tàu thành lập công ty Kiến trúc Miền Đông theo Giấy đăng ký kinh doanh số: 3500733018 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cấp ngày 20/01/2006.
         - Giám đốc: KTS.Mai Quý.
  • 2010
Tháng 01/2010 công ty Kiến trúc Miền Đông mở Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh. Địa chỉ: 622A An Phú, phường An Phú, quận 2-Trưởng VPĐD:KTS.Mai Hùng Cường
        - Giám đốc: KS.Mai Đức Thịnh.
        - Phó Giám đốc: ThS.KTS.Mai Văn Hóa;
 
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC và NỘI QUY CÔNG TY

Luôn đặt giá trị cốt lõi và quan tâm đến lợi ích của khách hàng là vẫn đề mà ban lãnh đạo công ty luôn đặt hàng đầu. Với đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư có rất nhiều kinh nghiệm trong công việc thiết kế, nhiều Kiến trúc sư và Kỹ sư là cán bộ giảng dạy, tốt nghiệp ở các trường đại học trong và ngoài nước nên tất cả các công trình đã được hoàn thành theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và uy tín với khách hàng.

I.              QUY ĐỊNH CHUNG:

1.1.                Thực hiện đầy đủ các quyền và nhiệm vụ được giao một cách trung thực, cần mẫn vì lợi ích hợp pháp của công ty.

1.2.                Không được lợi dụng địa vị, quyền hạn sử dụng tài sản, trang thiết bị của công ty để thu lợi riêng cho bản thân , cho người khác.

1.3.                Không được tiết lộ bí mật của công ty: nội bộ cty, các dự án, kế hoạch, tài chính.

1.4.                Luôn có ý thức bảo vệ tài sản của công ty, không được lãng phí. Giữ gìn tài sản được giao và trao quyền sử dụng.

1.5.                Đoàn kết, cầu tiến, trung thực có tinh thần trách nhiệm đối với công ty và mọi người trong công ty.

1.6.                Không được tự ý quyết định các vấn đề nằm ngoài quyền hạn của mình, phải báo cáo ngay cho người có thẩm quyền để giải quyết, không làm việc riêng trong giờ làm việc của công ty.

1.7.                Không được có hành động, cử chỉ xúc phạm đến nhân phẩm danh dự của người khác.

1.8.                Đối với khách hàng phải luôn có thái độ tôn trọng, vui vẻ, hợp tác.

1.9.                Tác phong làm việc chuyên nghiệp, lịch sự, luôn thể hiện là người có văn hoá, giữ gìn nơi làm việc luôn sạch sẽ gọn gàng.

1.10.        Luôn suy nghĩ, đề xuất các biện pháp cải tiến trong tổ chức công việc, quy trình công việc... nhằm tiết kiệm thời gian lao động.

1.11.        Công ty mong muốn tất cả nhân viên làm việc tích cực. Nếu nhân viên không thể có mặt đúng giờ để nhận nhiệm vụ vì lý do khẩn cấp hay vì lý do khác, nhân viên phải thông báo cho lãnh đạo trước 7h30 sáng

II.            BẢO MẬT THÔNG TIN:

Chiến lược, công nghệ, dữ liệu, thông tin công việc mang tính sống còn của công ty. Do vậy mọi nhân viên cần phải thực hiện tốt :

2.1.      Bộ phận kế toán phải tự có chế độ bảo mật thông tin của công ty của công việc liên quan đang phụ trách. Riêng máy tính của kế toán trưởng phải có password riêng và đảm bảm không bị xâm nhập đánh cắp, Delete dữ liệu.

2.2.      Những nhân viên được phân công quản trị web không được tiết lộ users name và password của web cho đồng sự không có trách nhiệm liên quan hay bất cứ cá nhân nào biết.

2.3.      Nhân viên công ty không được tự ý sử dụng máy của bộ phận kế toán khi chưa được sự đồng ý của người đang quản lý. Khi được sự đồng ý sử dụng không được phép chép tài liệu vào usb hoặc gửi vào email cá nhân.

2.4.      Giữ bí mật cách thức làm việc hoặc công nghệ nhằm tăng tính cạnh tranh trong kinh doanh. Không mang theo dụng cụ lưu trữ file các nhân, copy, upload hoặc chia sẻ tài liệu, thông tin, hình ảnh dự án mà công ty đang thực hiện. Không chia sẻ hoặc để lộ thông tin khách hàng dưới mọi hình thức.

2.5.      Nếu vi phạm một trong những điều trên, thì người vi phạm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và tuỳ theo mức độ nghiêm trọng mà có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

III.          GIỜ LÀM VIỆC, NGHỈ PHÉP, NGHỈ LỄ:

3.1.      Ngày, giờ làm việc cụ thể như sau:

-                 Số giờ làm việc trong ngày: 8 tiếng.

-                 Số ngày làm việc trong tuần: 5.5 ngày.Từ thứ Hai đến trưa thứ Bảy

-                 Sáng: từ 7h30’ đến 11h30’.

-                 Chiều: từ 13h30’ đến 17h30’.

-                 Nghỉ: Chiều thứ 7 và ngày chủ nhật.

-                 Ngoài ra nếu do yêu cầu công việc gấp nhân viên có thể làm thêm ngoài giờ và được tính thêm phụ cấp làm làm thêm.

3.2.      Nghỉ lễ tết, nghỉ phép:

-                 Các nghỉ phép khác theo quy định và luật lao động của nhà nước.

IV.         GIAO TIẾP, ỨNG XỬ NỘI BỘ:

4.1.      Khi đến công ty phải chào hỏi nhau, hoà nhã, vui vẻ, tôn trọng nhau.

4.2.      Mọi người có quan hệ thân mật thoải mái , giúp đỡ nhau học hỏi lẫn nhau cùng tiến bộ. 

4.3.      Không được có hành động, cử chỉ xúc phạm đến nhân phẩm và danh dự của người khác.

4.4.      Nếu không hài lòng về đồng nghiệp của mình cần trực tiếp phản ánh với người có thẩm quyền của cơ quan.

4.5.      Tất cả nhân viên công ty khi  làm việc phải có tính quyết đoán khi thực hiện công việc độc lập, khi thực hiện công việc chung thì phải có tính đồng đội. Biết lắng nghe, biết phối hợp để cùng nhau thực hiện công việc.

4.6.      Nam nhân viên phải mặc áo sơ mi (đồng phục của công ty), quần âu, chân mang giầy, gọn gàng sạch sẽ, văn minh.

V.           PHONG CÁCH  KHI LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG:

5.1.      Làm việc trực tiếp:

-                                  Đối với khách hàng phải luôn có thái độ tôn trọng , vui vẻ , hợp tác . Cố gắng giữ cuộc tiếp xúc được vui vẻ , diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp cho 2 bên.

-                                  Cố gắng không làm mất thời gian , tìm mọi cách có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

-                                  Lắng nghe ý kiến của khách hàng , tiếp thu ý kiến của họ , và mạnh dạn bày tỏ ý kiến của mình. Khi nhận xét đánh giá cần mang tính xây dựng , tránh gây mặc cảm cho khách hàng .

-                                  Không cho khách hàng biết những dự án chiến lược , cũng như bí mật của công ty.

-                                  Nhân viên kỹ thuật và kinh doanh phải thực hiện đúng các bước theo các quy trình làm việc do công ty quy định ( có văn bản kèm theo)

5.2.     Làm việc qua điện thoại ( thực hiện đúng quy định gọi điện thoại ):

-                Sau khi nghe điện thoại phải ghi chép chi tiết các thông tin của khách hàng vào sổ nhật ký công việc (Địa chỉ của khách hàng, số máy của khách, chức vụ, khách hỏi những vấn đề gì?, dự án nào?...)

5.3.     Làm việc qua Email:

-                Khi nhận được Email của khách hàng thì phải trả lời khách ngay, và vào sổ nhật ký nội dung khách hỏi chi tiết. Hoặc điện thoại trao đổi trực tiếp với khách hàng. Trong email trả lời khách cần giới thiệu rõ tên tuổi, vị trí công tác, câu văn cần lịch sự, ngắn gọn, dễ hiểu, đủ ý.

VI.         QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG TÀI SẢN CÔNG TY:

6.1.      Tài sản được công ty giao sử dụng phải được bảo quản tốt, nếu để hư hỏng, mất mát do thiếu trách nhiệm thì phải bồi thường theo giá trị tài sản.

6.2.      Không được tự ý mang tài sản công ty ra khỏi công ty hay tháo rời thay đổi linh kiện khi chưa có sự đồng ý của cấp trên.

6.3.      Không được phép sử dụng tài sản công ty vào mục đích cá nhân.

© 2005 - 2015 KIẾN TRÚC MIỀN ĐÔNG - EACom., Ltd. All rights reserved by Vinastar Ltd
Địa chỉ: 45/12 Huyền Trân Công Chúa, phường 8, TP.Vũng Tàu - Tel: +84 64 3 858690 ; Hotline: +84 907 24 68 68
VPĐD: 622A An Phú, P.An Phú, Q2, TP.HCM - Ghi rõ nguồn "kientrucmiendong.com" khi sử dụng thông tin, hình ảnh từ website này.
Facebook    |    Tuyển dụng    |    Thư viện